Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

Mặc dù Neymar đã chuyển đến Ả Rập Saudi, anh vẫn nhận được những sự quan tâm đặc biệt từ nhà tài trợ thể thao của Đức. Với việc ra mắt mẫu giày đá bóng mới mang tên “Instituto”, Puma muốn tôn vinh những đóng góp của Neymar và tôn vinh nguồn gốc của anh. Cùng khám phá mẫu giày mới này trong bài viết dưới đây.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

Giống như nhiều siêu sao khác, Neymar đã trở thành một cầu thủ có thu nhập khổng lồ sau khi chuyển đến Saudi Pro League mùa hè này để gia nhập Al Hilal từ PSG. Tuy nhiên, việc này không đánh dấu kết thúc của những đôi giày đặc trưng mang thương hiệu Puma của Neymar. Puma vừa tung ra phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Future Ultimate, được thiết kế bởi các em nhỏ từ Instituto Projeto Neymar Jr.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

Instituto Neymar Jr. là một trung tâm cộng đồng được Neymar Jr. thành lập nhằm hỗ trợ các thanh thiếu niên khó khăn ở khu phố Praia Grande, gần thành phố Santos nơi anh lớn lên. Puma đã hợp tác với những em nhỏ từ Instituto để tạo ra một phiên bản giày đá bóng đặc biệt nhằm tôn vinh Neymar Jr. vì những đóng góp của anh cho cộng đồng.

Tham Khảo Thêm:  Adidas Adipure 11 Pro Remake: Sự trở lại đầy hoài niệm của Toni Kroos

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

Đôi giày có gam màu chính thức “Puma White/Racing Blue/Lemon Meringue/Parakeet Green”, với màu trắng làm màu cơ bản và các chi tiết màu xanh lam, vàng và xanh lá cây tạo điểm nhấn phong cách cổ điển của đội tuyển Brazil.

Ở đế trong của giày, tên của các em nhỏ từ Instituto Projeto Neymar Jr được ghi chú.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

“Học viện này đặc biệt đối với tôi,” Neymar nói. “Từ khi khánh thành vào năm 2014, chúng tôi đã có thể giúp đỡ các em nhỏ khó khăn và gia đình của họ thông qua thể thao, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Instituto là nơi các em nhỏ có thể đến sau giờ học để học thêm các kỹ năng giúp xây dựng tương lai của mình. Tôi rất tự hào về đội ngũ tuyệt vời ở đây và những ảnh hưởng tích cực mà chúng tôi đã mang lại cho cộng đồng, tiếp cận hơn 10 nghìn người. Được làm việc với một số em nhỏ để tạo ra bộ sưu tập này là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi, và tôi hy vọng sẽ tự hào khi mang đôi giày mà các em đã thiết kế cho tôi vào sân cỏ.”

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto

Bộ sưu tập “Puma x Neymar Jr. Instituto” không chỉ bao gồm giày bóng đá mà còn có các lựa chọn quần áo và giày dép dành cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Tất cả đều được thiết kế tinh tế và chế tác hoàn hảo. Nhưng điều thực sự làm nên sức hấp dẫn của bộ sưu tập này chính là sự kết hợp đặc biệt từ những đồ họa được tạo ra bởi các em nhỏ tại Instituto Neymar Jr. Những đồ họa này không chỉ thể hiện hành trình của Neymar Jr. mà còn phản ánh ước mơ và khát vọng của những em nhỏ, coi Instituto là ngôi nhà thứ hai của mình.

Tham Khảo Thêm:  Vì sao giày đá bóng Charles Loop lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Nguồn: soccerbible

FAQs

1. Đây là sản phẩm mới nhất của Puma cho Neymar sao?
Đúng vậy, Puma vừa ra mắt mẫu giày mới mang tên “Instituto” cho Neymar.

2. Tại sao Neymar lại được tôn vinh trong mẫu giày này?
Puma muốn tôn vinh những đóng góp của Neymar và nguồn gốc của anh thông qua việc hợp tác với trung tâm cộng đồng Instituto Neymar Jr.

3. Có những gì đặc biệt về mẫu giày này?
Đôi giày có gam màu độc đáo và được thiết kế bởi các em nhỏ từ Instituto. Ngoài ra, tên của các em cũng được ghi chú trên đế trong của giày.

4. Bộ sưu tập “Puma x Neymar Jr. Instituto” còn có những sản phẩm gì khác?
Ngoài giày bóng đá, bộ sưu tập này còn bao gồm quần áo và giày dép dành cho người hâm mộ.

Kết luận

“Mẫu giày đá bóng Puma Future Ultimate Instituto” đánh dấu sự hợp tác giữa Puma và Neymar Jr. trong việc tạo ra những sản phẩm đặc biệt, tôn vinh cộng đồng và nguồn gốc của Neymar. Đây là một bước tiến quan trọng, mang lại những trải nghiệm mới cho người hâm mộ và các em nhỏ tại Instituto. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ bộ sưu tập này trên trang web Charles Loop.

Comments are closed.