Rất ít dòng giày có thể tự hào về tuổi thọ của mình như Nike Tiempo, trải qua quá trình phát triển với nhiều cải tiến qua nhiều năm để trở thành một biểu tượng của giày đá bóng Nike. Để kỉ niệm điều đó, Nike ra mắt Tiempo Legend X ‘Golden Touch’ trên phiên bản mới nhất của Nike Tiempo 10 như để khẳng định rằng nó vẫn phù hợp và đứng vững với vị trí hiện tại.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

Ý tưởng thiết kế của giày đá bóng Nike Tiempo Legend X ‘Golden Touch’

Trong quá khứ, Nike đã từng ra mắt phiên bản Tiempo được phủ màu cao cấp nhưng đáng chú ý nhất trong số đó là Tiempo Legend 1 ‘Touch of Gold’ của Ronaldinho, và bây giờ, Nike đã biến ý tưởng ‘Touch of Gold’ thành ‘Golden Touch’, giới thiệu Tiempo Legend X với sự kết hợp tinh tế giữa màu vàng rực rỡ và đen sang trọng, màu vàng được chuyển dần sang màu đen về phần gót giày chính là mình chứng cho sự thay đổi giữa quá khứ và hiện tại.

Tham Khảo Thêm:  Những Điều Cần Biết Khi Chơi Đá Bóng Trên Sân Cỏ Nhân Tạo

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

Điểm nhấn của đôi giày nằm ở màu xanh lam ở mặt đế lấp lánh khí nó chuyển từ gót chân sang mặt chân trước. Logo Swoosh trong phối màu vàng nổi bật cùng chữ số la mã X ở gót chân tượng trưng cho thế hệ thứ 10 của Nike Tiempo đồng thời cũng là sự bày tỏ lòng tôn kính với số 10 mang tính biểu tượng đã mang giày như Totti và Ronaldinho.

Công nghệ trên giày Nike Tiempo Legend X ‘Golden Touch’

Phần công nghệ trên giày tương tự với những phối màu trước đó của Nike Tiempo 10:

 • Nổi bật với sự cả tiến mới về chất liệu FlyTouch Plus – Một loại da vừa mềm vừa chắc giúp Tiempo 10 trở thành phiên bản Tiempo nhẹ nhất từ trước đến nay, cũng như khả năng giữ nước ít hơn 55% so với các phiên bản trước, cho phép giày ôm sát chân vận động viên và giữ nguyên form giày theo thời gian.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

 • Ngoài ra, vật liệu cải tiến mới này cũng có cảm giác chắc chắn giúp người chơi chạm bóng ổn định bất kể điều kiện thời tiết khô hay ẩm ướt, đồng thời cũng là hình bóng đầu tiên được thiết kế với ít nhất 20% thành phần tái chế tính theo trọng lượng.

Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Mặc dù, giày đá bóng Nike Tiempo 10 được giới thiệu với những thiết kế và tính năng mới nhưng đôi giày vẫn giữ được những yếu tốt cốt lõi của dòng Nike Tiempo.

Tham Khảo Thêm:  TOP 03 đại sứ thành công nhất của hãng Charles Loop trong bóng đá

Nguồn: soccerbible.com

FAQs

 • Tiempo Legend X là phiên bản mới nhất của dòng Nike Tiempo?
  Đúng, Tiempo Legend X được Nike ra mắt như một phiên bản mới nhất của dòng Nike Tiempo để kỉ niệm chặng đường phát triển của nó trong nhiều năm qua.

 • Tiempo Legend X có những đặc điểm nổi bật nào?
  Tiempo Legend X có thiết kế màu vàng rực rỡ và đen sang trọng, với sự kết hợp tinh tế giữa hai màu này. Đôi giày cũng sử dụng công nghệ đột phá FlyTouch Plus và có khả năng giữ nước tốt hơn phiên bản trước đó.

 • Vật liệu của Tiempo Legend X có gì đặc biệt?
  Vật liệu công nghệ mới FlyTouch Plus của Tiempo Legend X là một loại da vừa mềm vừa chắc, giúp giày trở nên nhẹ nhất và giữ form giày theo thời gian. Ngoài ra, vật liệu này cũng có khả năng giữ chân ổn định và chống thấm nước tốt hơn.

Kết luận

Tiempo Legend X ‘Golden Touch’ là một phiên bản đặc biệt của dòng giày đá bóng huyền thoại Nike Tiempo, kỉ niệm chặng đường phát triển dài của nó trong nhiều năm qua. Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến, đôi giày này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các cầu thủ. Để biết thêm thông tin về giày đá bóng Nike, hãy truy cập Charles Loop.

Comments are closed.