Mizuno đã thể hiện tình yêu và tôn vinh cho Sergio Ramos bằng việc cho ra mắt mẫu giày bóng đá Morelia Neo III ‘SR4’ độc đáo. Đôi giày này không chỉ mang chữ ký của Sergio Ramos mà còn lấy cảm hứng từ những hình xăm đặc trưng của anh.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Beta SR4

Giày bóng đá Mizuno Morelia Neo III β SR4

Sau khi Sergio Ramos trở thành đại diện của Mizuno từ tháng 2, thương hiệu này đã cho ra mắt mẫu giày độc đáo dành riêng cho anh. Sergio Ramos đã từng có đôi giày Tiempo VII “Corazón y Sangre” của Nike vào năm 2017. Giờ đây, anh đã chuyển sang đại diện cho Mizuno, một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Mẫu giày Morelia Neo III β ‘SR4’ này kết hợp hai màu trắng và vàng đồng, tông màu vương giả tôn vinh tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp ấn tượng của Ramos.

Giày bóng đá Mizuno Morelia Neo III β SR4

Tham Khảo Thêm:  Tăng cường thể lực trong bóng đá với những loại nước uống phổ biến

Ngoại hình hoàn thiện của Morelia Neo III β ‘SR4’ được lấy cảm hứng từ hình xăm cá nhân của Sergio Ramos. Các hình ảnh con sư tử và con sói trên vai trái và phải của anh được Mizuno đưa vào hai bên của đôi giày. Upper màu trắng kết hợp với hai hình ảnh linh vật và màu vàng trên tên thương hiệu và mặt đế. Logo “SR” mới được đặt ở gót giày cùng với số 4 – biểu tượng của Sergio Ramos.

Giày bóng đá Mizuno Morelia Neo III β SR4
Giày bóng đá Mizuno Morelia Neo III β SR4
Giày bóng đá Mizuno Morelia Neo III β SR4

Chúng ta hãy chờ đón Sergio Ramos trong mùa giải mới cùng với đôi giày biểu tượng này!

FAQs

1. Mẫu giày Morelia Neo III ‘SR4’ có sẵn tại cửa hàng nào?
Để tìm hiểu thêm về mẫu giày Morelia Neo III ‘SR4’ và các sản phẩm khác của Mizuno, bạn có thể truy cập trang web Charles Loop.

2. Sergio Ramos đã có mẫu giày độc đáo nào khác từ Mizuno chưa?
Hiện tại, Morelia Neo III ‘SR4’ là mẫu giày độc đáo đầu tiên của Sergio Ramos từ Mizuno.

Kết luận

Mẫu giày Morelia Neo III ‘SR4’ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Mizuno và Sergio Ramos. Đây là mẫu giày độc đáo và lấy cảm hứng từ những hình xăm cá nhân của Ramos. Hãy liên hệ với Charles Loop để khám phá thêm về các sản phẩm thể thao chất lượng của Mizuno!

Comments are closed.