Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1

Mizuno JPX 8.1 là một trong những dòng vợt cân bằng rất toàn diện, được ưa chuộng bởi cộng đồng người chơi cầu lông tại Việt Nam. Vợt có thân trung bình và đầu hơi nặng, cùng thiết kế khung dạng vát nhọn. Với những công nghệ nổi bật và chất liệu cao cấp, vợt Mizuno JPX 8.1 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp.

Công nghệ nổi bật

Aero Hexagram

Aero Hexagram

Aero Hexagram là công nghệ khung vợt giúp giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh và pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao. Khung vợt có hình dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau, giúp cầu bay đi nhanh hơn và phản hồi chính xác hơn.

Hot Melt Tech

Hot Melt Tech

Hot Melt Tech là công nghệ giúp tạo ra lớp phủ mịn hơn trên khung vợt, tăng cường độ bền và tính khí động học của vợt. Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này giúp vợt có tốc độ chung tăng lên và độ bền cao hơn so với các dòng vợt thông thường.

Tham Khảo Thêm:  Break In: Bí quyết làm mềm giày bóng đá

Nano PEF

Nano PEF

Nano PEF là chất liệu siêu nhẹ có khả năng nổi trên mặt nước. Thân vợt được làm bằng chất liệu này giúp giảm rung tối đa khi đánh cầu, cho trải nghiệm chơi cầu lông tốt hơn. Bạn có thể tập trung vào trận đấu mà không bị làm phiền bởi rung cảm của vợt.

Kinh nghiệm bảo quản và sử dụng vợt cầu lông

  • Tránh để vợt trong những nơi có nhiệt độ cao, như cốp xe hơi hoặc ngoài trời nắng nóng.
  • Để vợt ở ngăn riêng, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Không để vợt bị đè nén căng chặt, vì điều này sẽ làm biến dạng vợt theo thời gian.
  • Kiểm tra gen vợt thường xuyên trước khi căng. Thay gen sau 2-3 lần căng vợt để tránh lún gen.
  • Chơi cầu trên sân thảm chuyên dụng để tăng độ bền cho vợt khi va chạm với nền.
  • Căng vợt với số cân quy định của nhà sản xuất.
  • Khi không sử dụng vợt trong một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Lưu ý cắt cước từ giữa đều ra 4 phía, không cắt từ trên, dưới hoặc trái, phải vào.
  • Nếu tay bạn hay mồ hôi nhiều, bạn có thể dán một lớp băng dính ở phần cán gỗ để chống thấm mồ hôi. Sử dụng thêm bột hoặc gel khô tay và quấn cán vải để thấm nhiều mồ hôi hơn.

FAQs

Q: Vợt Mizuno JPX 8.1 có màu sắc gì?
A: Vợt có các màu Xám, Xanh và Trắng.

Tham Khảo Thêm:  Adidas X Crazyfast .1 TF Crazyrush - Đôi giày tốc độ hoàn hảo

Q: Vợt Mizuno JPX 8.1 có chiều dài bao nhiêu?
A: Vợt có chiều dài 675 mm.

Q: Vợt Mizuno JPX 8.1 có trọng lượng như thế nào?
A: Thân vợt JPX 8.1 có trọng lượng 3UG5 – trung bình.

Q: Vợt Mizuno JPX 8.1 có độ cân bằng như thế nào?
A: Vợt có độ cân bằng 4/5, nặng ở phần đầu vợt.

Q: Mức căng tối đa cho vợt Mizuno JPX 8.1 là bao nhiêu?
A: Mức căng tối đa cho vợt là 13.5 kg.

Q: Vợt Mizuno JPX 8.1 được làm bằng chất liệu gì?
A: Vợt được làm bằng chất liệu Japan HMG T46.

Kết luận

Với những công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Với thiết kế cân bằng và tính năng vượt trội, vợt Mizuno JPX 8.1 sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tối đa trên sân cầu lông. Charles Loop là thương hiệu đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng yêu thích cầu lông.

Comments are closed.