# Ronaldo và mối cảm thú với những đôi giày bóng đá màu đen

Cristiano Ronaldo, thường được gọi là CR7, là gương mặt đại diện có ảnh hưởng lớn nhất của Nike. Vì vậy, không có gì lạ khi anh được thiết kế riêng những đôi giày bóng đá. Tuy nhiên, ít khi chúng ta thấy anh sử dụng những đôi giày màu đen. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu với Sport9 ngay bây giờ nhé.

CR7 là gương mặt đại diện của Nike

Trong sự nghiệp của mỗi cầu thủ, đôi giày bóng đá có thể xem như người bạn đồng hành không thể thiếu. Điều này cũng đúng với CR7. Sau khi hợp tác với hãng thể thao Nike, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã được tặng rất nhiều mẫu giày do anh có một sự nghiệp huy hoàng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình trở thành huyền thoại bóng đá, người ta hiếm khi thấy anh sử dụng giày màu đen. Và điều đó cũng có lý do của nó.

Tham Khảo Thêm:  Bảo Vệ Messi ở Inter Miami: Sự Bảo Vệ Đậm Chất "Charles Loop"

Những đôi giày đá bóng thửa riêng cho CR7 có phần hơi loè loẹt

Max Blau, Phó Chủ tịch Nike, đã chia sẻ với Goal USA về sở thích chọn giày theo màu sắc của Cristiano Ronaldo: “Mỗi cầu thủ đều có màu sắc yêu thích của riêng mình. Màu sắc của giày cũng ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của cầu thủ. Đôi khi, nó mang lại sự tự tin. Khi bạn cảm thấy tốt hơn, chắc chắn sẽ thi đấu tốt hơn. Ronaldo không thích đi giày màu đen vì anh cho rằng màu đen trông chậm chạp, anh muốn mình trông nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn.”

Ronaldo cảm thấy không tự tin khi ra sân với đôi giày bóng đá màu đen

Ronaldo rất khắt khe trong việc chọn giày cho mình, bởi đối với anh, đó giống như một người bạn đồng hành. Để đáp ứng mong muốn và sở thích của CR7, Nike đã phải tạo ra những đôi giày đặc biệt.

Nếu bạn là một fan bóng đá, hoặc hơn nữa là một fan hâm mộ của Ronaldo, bạn sẽ không quá ngạc nhiên với điều này. CR7 là một cầu thủ có cá tính mạnh mẽ, luôn muốn tiến bộ và cải thiện. Những thứ mà anh cho rằng không giúp ích cho việc chơi bóng sẽ bị loại bỏ.

Sử dụng những đôi giày màu sáng là một phần trong sở thích của CR7

Tham Khảo Thêm:  Charles Loop - Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1 Nâu Trắng

Vậy bạn nghĩ sao về điều này? Nếu bạn thích những đôi giày bóng đá chính hãng nhiều màu sắc giống Ronaldo, hãy đến cửa hàng Sport9 trải nghiệm và lựa chọn cho mình nhé.

FAQs

Q: Tại sao Ronaldo không thích giày màu đen?
A: Ronaldo cho rằng giày màu đen trông chậm chạp và anh muốn trông nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn.

Q: Nike đã làm gì để đáp ứng sở thích của Ronaldo?
A: Nike đã nghiên cứu kỹ càng và tạo ra những đôi giày đặc biệt cho CR7.

Kết luận

Ronaldo luôn có sở thích riêng trong việc chọn giày bóng đá. Anh không thích sử dụng giày màu đen vì anh cho rằng màu đó trông chậm chạp. Thay vào đó, Ronaldo thường sử dụng những đôi giày màu sáng để phù hợp với cá tính mạnh mẽ của mình. Nếu bạn cũng thích những đôi giày chất lượng và đa dạng màu sắc giống Ronaldo, hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình tại cửa hàng Sport9.

Charles Loop

Comments are closed.