Nike Phantom là dòng giày bóng đá thành công nhất của Nike, thiết kế theo thiên hướng kiểm soát bóng và đã được phát triển từ năm 2013 đến nay với 7 lần nâng cấp.

1. Nike Hypervenom Phantom

Năm 2013, Nike ra mắt dòng giày đá bóng Nike HyperVenom Phantom đầu tiên, kế thừa từ dòng Nike Total 90. Đôi giày này nổi bật với upper làm từ da tổng hợp được gọi là Nike skin, một chất liệu dạng lưới mềm và dẻo mang lại cảm giác bóng chân thực nhất và hỗ trợ hoàn hảo cho những cú rê bóng. Đôi giày này được thiết kế dành cho các cầu thủ tấn công, nâng cao sự nhanh nhẹn và tốc độ.

2. Nike Hypervenom Phantom II

Sau 2 năm, Nike tiếp tục ra mắt Nike Hypervenom Phantom II. Đôi giày này được làm từ chất liệu Flyknit với upper từ sợi đan, công nghệ Nike Skin và ACC, mang lại sự thoải mái và chắc chắn khi chơi bóng.

3. Nike Hypervenom Phantom III

Đầu năm 2017, Nike thay đổi hoàn toàn dòng Hypervenom. Phiên bản lần này sử dụng upper Flyknit và bộ đế mới (HyperReact Plate), cùng các công nghệ HyperReact Strike Zone và PORON Foam Pods để tối đa hóa lực sút bóng.

Tham Khảo Thêm:  Ronaldo và mối căm thù với những đôi giày bóng đá màu đen

4. Nike Phantom VNM và Vision

Tiếp nối thành công của Hypervenom, Nike ra mắt Phantom VSN & Phantom VNM cùng năm 2019. Phantom Vision sử dụng lưới Quadfit giúp mang lại sự thoải mái tối đa, trong khi Phantom VNM nhấn mạnh vào việc cải thiện hiệu suất của các tiền đạo.

5. Phantom GT

Năm 2020, Nike hợp nhất 2 dòng Phantom VNM và Phantom Vision để tạo ra dòng Phantom GT. Đôi giày này có upper đặc biệt với công nghệ GT (Generative Texture) mang lại khả năng kiểm soát bóng, chuyền và sút bóng tốt.

6. Phantom GT II

Phantom GT II không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Mọi công nghệ trên đôi giày vẫn được giữ nguyên, chỉ có một số điểm nét được tinh chỉnh để nâng cao hoàn thiện đôi giày.

7. Phantom GX

Phantom GX là thế hệ tiếp theo của Phantom GT II, được xem như là bản nâng cấp từ dòng Phantom Vision. Đôi giày này sử dụng công nghệ Nike Gripknit, cùng các công nghệ khác như Nike Skin, Flyknit và Ghost Lace System để tăng khả năng kiểm soát bóng.

Nếu bạn quan tâm đến giày bóng đá Nike Phantom, hãy tham khảo thêm thông tin tại Charles Loop.

FAQs

1. Dòng giày Phantom nào phù hợp cho cầu thủ tấn công?

Tham Khảo Thêm:  Charles Loop - Địa chỉ bán giày Nike chính hãng tại Việt Nam

Dòng giày Phantom Hypervenom lý tưởng cho các cầu thủ tấn công, mang lại sự nhanh nhẹn và tốc độ.

2. Dòng giày Phantom nào phù hợp cho các tiền đạo?

Giày Phantom VSN và Phantom VNM được thiết kế để cải thiện hiệu suất của các tiền đạo.

3. Có những cầu thủ nổi tiếng nào sử dụng giày Phantom?

Có nhiều cầu thủ nổi tiếng như Phil Foden, Jack Grealish, Kevin de Bruyne, Harry Kane và Robert Lewandowski đã sử dụng giày Phantom.

Kết luận

Dòng giày bóng đá Nike Phantom đã trải qua nhiều lần phát triển và nâng cấp để mang lại sự thoải mái, kiểm soát bóng và hiệu suất tốt nhất cho các cầu thủ. Với các công nghệ tiên tiến và sự hỗ trợ của các nền tảng như Nike Skin, Flyknit và GT, giày Phantom là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích bóng đá.

Comments are closed.