Trong vài năm qua, thương hiệu Adidas đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng bóng đá. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và chất liệu, Adidas đã cho ra đời nhiều mẫu giày bóng đá mới với thiết kế đẹp và chất lượng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “Top 4 đôi giày Adidas chính hãng giá dưới 1 triệu đồng” được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giày Đá Bóng Adidas Nemeziz 19.4 TF Inflight Màu Cam EH0304

Đây là một trong những đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng Adidas rẻ nhất hiện nay. Mặc dù có giá rẻ hơn so với các đôi giày cùng hãng, nhưng chất lượng của nó không thua kém bất kỳ đôi giày nào.

adidas X 19.4
adidas Nemeziz 19.4 Màu Cam

Với phần upper làm từ da tổng hợp và thiết kế lưỡi giày rời cổ điển, đôi giày này dễ dàng xỏ và mang lại cảm giác ôm chân tối đa. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các cầu thủ ở vị trí tiền vệ, tiền đạo hay chạy cánh.

Tham Khảo Thêm:  Những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nổi bật nhất năm 2020

Giày Đá Bóng Adidas Nemeziz 19.4 TF Uniforia Màu Xanh Lá FV3317

Mẫu giày này có giá tương đương với đôi Nemeziz màu cam, và tất nhiên chất lượng cũng không thay đổi.

TOP 4 GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
adidas Nemeziz 19.4 Màu Xanh Lá

Đôi giày này có form chuyên dụng, dễ đi và phù hợp với nhiều kiểu chân. Nó thích hợp cho cả những người có chân bè.

Giày Đá Bóng Adidas Copa 20.4 TF G28520

Đôi giày Adidas Copa được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt. Kiểu dáng của nó kết hợp giữa những đặc điểm truyền thống và hiện đại.

adidas Copa 20.4 Màu Trắng Xanh Lá

Upper của giày được làm từ da tổng hợp cao cấp, mềm mại và êm chân. Điều này giúp tạo cảm giác tiếp xúc tốt với bóng. Bên cạnh đó, Adidas Copa 20.4 có thiết kế lưỡi gà rời dễ đeo và ôm chân chắc chắn.

Giày Đá Bóng Adidas X 19.4 TF FV4629

Đây là mẫu giày đá bóng Adidas chính hãng giá rẻ nhất trong top đôi giày dưới 1 triệu đồng. Được thiết kế để phục vụ cho lối chơi nhanh và kỹ thuật ở vị trí chạy cánh và tiền đạo.

adidas X 19.4 TF Màu Trắng Đen

Tuy nhiên, mẫu giày này đã ra mắt từ năm 2020 và hiện tại đã không còn size nữa.

Đây là bài viết tổng hợp về “Top 4 đôi giày Adidas bóng đá chính hãng giá dưới 1 triệu đồng” hiện nay. Bởi vì giá thành phải chăng và độ hot, nhiều mẫu đang dần cạn kiệt hàng. Vì vậy, hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu một đôi giày trước khi chúng tôi hết hàng.

Tham Khảo Thêm:  Bảo quản quả bóng đá: 6 bước vệ sinh và bảo quản đúng cách

FAQs

  1. Giá của các đôi giày Adidas trên là bao nhiêu?

    • Giá của các đôi giày Adidas trong danh sách này đều dưới 1 triệu đồng.
  2. Có kích thước nữ không?

    • Hiện tại, mẫu giày Adidas X 19.4 không còn size nữ.

Kết luận

Như vậy, đó là những đôi giày Adidas chính hãng giá dưới 1 triệu đồng mà chúng tôi tổng hợp. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những đôi giày chất lượng này với giá cả phải chăng. Hãy nhanh tay đặt hàng để được trải nghiệm sự thoải mái và tốt nhất trên sân cỏ!

Comments are closed.