Ngày nay, giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III đã ngừng sản xuất và chỉ còn rất ít đôi trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là một dòng giày đá bóng rất được các bạn trẻ săn đón, yêu thích và được coi là “hàng hiếm”. Vậy nguyên nhân tại sao giày này lại thu hút sự chú ý đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Nike Hypervenom Phelon III

Bước đột phá mới từ thế hệ II sang thế hệ III

Sau khi dòng sản phẩm Hypervenom Phelon II không thành công vì upper không thỏa mãn được người chơi so với thế hệ trước đó, Nike đã quyết định ra mắt giày bóng đá Nike Hypervenom Phelon III với nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội.

Nike Hypervenom Phelon III

Đặc điểm của giày đá bóng Hypervenom Phelon III

Với những người hâm mộ giày đá bóng Nike Hypervenom từ thế hệ đầu tiên, đây thực sự là một sự trở lại ấn tượng của Nike Hypervenom Phelon III. Form giày giống với thế hệ trước, vẫn là dây chéo, tăng khả năng tiếp xúc bóng.

Tham Khảo Thêm:  Top 05 thương hiệu áo bóng đá không logo nổi tiếng được dân "phủi" tin dùng

Nike Hypervenom Phelon III

Phần upper của giày này được cải tiến rõ rệt so với thế hệ trước. Sử dụng công nghệ Nike Skin kết hợp với upper siêu mềm, giúp đỡ bóng tốt hơn và xử lý bóng “dính” hơn rất nhiều.

Nike Hypervenom Phelon III

Đế TF mới của giày cũng được thiết kế đẹp và linh hoạt, đảm bảo bám sân tốt hơn so với kiểu đinh truyền thống.

Nike Hypervenom Phelon III

Kết hợp giữa trọng lượng nhẹ, upper mềm và form dễ đi, giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cầu thủ. Đó chính là lý do tại sao giày này lại được săn đón đến như vậy.

Hiện nay, việc tìm được mẫu giày này rất khó, nhưng các dòng giày Nike mới như Mercurial, Superfly, Phantom Venom, Mercurial Vapor cũng là những sự thay thế đáng cân nhắc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những đôi giày đá bóng chất lượng như Nike Hypervenom Phelon III!

FAQs

Q: Giày Nike Hypervenom Phelon III có thích hợp cho mọi loại sân bóng không?

A: Đế giày của Nike Hypervenom Phelon III với đinh hình thoi giúp tăng độ bám sân, phù hợp cho mọi loại sân bóng.

Q: Có thể tìm mua giày Nike Hypervenom Phelon III ở đâu?

A: Hiện nay, mẫu giày này rất hiếm và khó tìm. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các dòng giày mới của Nike trên trang web Charles Loop.

Tham Khảo Thêm:  Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Giày Bóng Đá Nike

Kết luận

Nike Hypervenom Phelon III là một đôi giày đá bóng được săn đón bởi nhiều người yêu thể thao và các cầu thủ. Với những cải tiến vượt trội từ thế hệ trước, giày này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên sân cỏ.

Comments are closed.