Những kỹ thuật đỉnh cao kết hợp với những đôi giày đá bóng tốt nhất làm nên huyền thoại của làng túc cầu. Hãy cùng nhau điểm qua 10 mẫu giày đá bóng đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới từ trước đến nay.

10) Mizuno Wave Cup

Mizuno Wave Cup
Đây chính là đôi giày giúp Rivaldo trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất. Với thiết kế cổ điển, mềm mại, Mizuno Wave Cup giúp tạo cảm giác thoải mái cho chân và phù hợp với những người có lối chơi kỹ thuật.

9) Adidas F50

Adidas F50
Mẫu giày này được sản xuất vào năm 2004 và đã mang đến thành công lớn cho Adidas. Với thiết kế ren ở hai bên, F50 giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bóng và chân, giúp chính xác hóa chuyền bóng.

8) Puma V1.06

Puma V1.06
Mẫu giày này ra đời vào năm 2006 và có khung giày được làm từ sợi bon, gót chân chắc chắn và đế giày phủ một lớp kim loại phù hợp cho sân cỏ tự nhiên.

Tham Khảo Thêm:  Giày đá bóng ưu thích nhất của Toni Kroos | Adipure 11 PRO

7) Nike Air Zoom Total 90 II

Nike Air Zoom Total 90 II
Mẫu giày này được Nike tạo ra với mục đích tạo sự thoải mái tối đa cho cầu thủ trong suốt 90 phút thi đấu. Đôi giày cũng có khả năng chống thấm nước và giúp tạo ra những cú sút chính xác.

6) Nike Mercurial Vapor SL

Nike Mercurial Vapor SL
Được nâng cấp từ mẫu Nike Mercurial Vapor, mẫu giày này được làm bằng chất liệu nhẹ, giúp tăng tốc độ và thoải mái cho cầu thủ.

5) Adidas Copa Mundial

Adidas Copa Mundial
Mẫu giày huyền thoại với thiết kế đơn giản và được nhiều cầu thủ sử dụng. Đây là mẫu giày được sản xuất từ năm 1979.

4) Adidas F50 Adizero

Adidas F50 Adizero
Mẫu giày này ra đời từ năm 2010 và được nhiều cầu thủ yêu thích. Với thiết kế mềm mại, F50 Adizero giúp cầu thủ kiểm soát bóng dễ dàng và bảo vệ chân.

3) Nike Air Mercurial

Nike Air Mercurial
Được giới thiệu từ năm 1998, mẫu giày này đã giúp Ronaldo trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Thiết kế đặc biệt giúp làm khó đoán hướng đi của quả bóng.

2) Puma King

Puma King
Puma King là mẫu giày mà những huyền thoại như Pelé, Maradona đều không thể không cảm ơn. Với chất liệu da mềm không thấm nước và thiết kế chính xác, Puma King đã giúp Brazil vô địch World Cup 1970.

1) Adidas Predator

Adidas Predator
Đứng đầu danh sách là mẫu giày “quái vật” Adidas Predator. Mẫu giày mạnh mẽ, chính xác, tốc độ và ổn định. Adidas Predator đã giữ vị thế thống trị trong hơn 20 năm.

Tham Khảo Thêm:  Lựa chọn đôi giày bóng đá phù hợp với mặt sân và người chơi

Comments are closed.