Những hình ảnh đầu tiên của dòng giày bóng đá Nike Mercurial trong bộ sưu tập ‘Lemonade’ đã được rò rỉ. Đây sẽ là một bước khởi đầu mới của Nike với màu sắc vàng chanh tươi sáng. Cùng khám phá ngay nhé!

Nike Mercurial Lemonade 2024

Giới thiệu giày Nike Mercurial “Lemonade”

Giày bóng đá Nike Mercurial “Lemonade”, mặc dù chưa được công bố chính thức, nhưng qua những hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy gam màu vàng chanh tươi sáng. Đây là lần đầu tiên Nike sử dụng màu sắc này trên giày bóng đá, lấy cảm hứng từ các đôi giày thể thao phổ biến của Nike như Dunk Low và Air Max 1.

Lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao Dunk Low và Air Max 1

Bên cạnh màu sắc độc đáo, Nike gây ấn tượng với các chi tiết màu đen nổi bật trên nền vàng chanh tươi, dấu Swoosh trên bề mặt và các công nghệ đặc biệt như: ACC (công nghệ kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời tiết), Air (công nghệ đệm giảm chấn Air Zoom), Flyknit (công nghệ sợi vải dệt mang lại cảm giác thoải mái), và mặt đế.

Công nghệ trên giày bóng đá Nike Mercurial “Lemonade”

Về mặt công nghệ, giày Nike Mercurial “Lemonade” giống với các phiên bản trước đó.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chọn size giày đá bóng Kamito mới nhất 2023

Nike Mercurial Lemonade 2024

  • Upper sử dụng công nghệ dệt Nike Flyknit đàn hồi, co giãn tốt, đảm bảo quá trình tăng tốc dễ dàng hơn.
  • Công nghệ đỉnh cao Zoom Air giúp êm chân hơn, hỗ trợ tốt trong quá trình hoàn trả năng lượng cho đôi chân, giúp các cầu thủ tối ưu được sức lực chạy của mình nhanh nhất.

Nike Mercurial Lemonade 2024

  • Công nghệ Vaporposite mới cũng được áp dụng trên phần upper của giày, giúp tăng khả năng kiểm soát và di chuyển bóng.
  • Phần đế sử dụng loại đinh Tri-Star giúp cầu thủ di chuyển ngang tốt hơn, từ đó có thể chạy nhanh hơn theo mọi hướng.

Nike Mercurial Lemonade 2024

Giày đá bóng Nike Mercurial “Lemonade” sẽ được Nike công bố chính thức trong thời gian tới. Đây là màu chính cho mùa đầu tiên, vì vậy có lẽ các dòng giày Tiempo, Phantom GX và Phantom Luna cũng sẽ sớm được giới thiệu. Phiên bản giày đá bóng cho sân cỏ nhân tạo cũng sẽ sớm có mặt trên Sport9. Để không bỏ lỡ thông tin mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi tại trang Charles Loop.

FAQs

1. Khi nào Nike Mercurial “Lemonade” sẽ được ra mắt?
Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt sản phẩm này. Nhưng theo tin đồn, Nike sẽ công bố trong thời gian tới.

2. Các dòng giày bóng đá nào khác sẽ có phiên bản màu “Lemonade”?
Ngoài dòng Mercurial, có thể mong đợi các phiên bản “Lemonade” của các dòng giày Tiempo, Phantom GX và Phantom Luna.

Tham Khảo Thêm:  Phân biệt đế giày đá bóng FG và SG

Kết luận

Nike Mercurial “Lemonade” sẽ mang đến một sự tươi mới cho những tín đồ bóng đá. Với màu sắc sôi động và công nghệ tiên tiến, đôi giày này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cầu thủ. Hãy theo dõi Sport9 để cập nhật thông tin mới nhất về giày bóng đá Nike Mercurial “Lemonade”.

Comments are closed.