Lionel Messi không chỉ là một vị vua của bóng đá, mà còn là gương mặt toàn cầu của hãng Adidas. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã sử dụng nhiều đôi giày đặc biệt từ Adidas. Hãy cùng nhìn lại những đôi giày đặc biệt này mà Messi đã sử dụng trong quá khứ.

1. F50.9 TUNIT Messi “Silver/Blue” 2008/09

Đôi giày này là đôi giày Adidas đầu tiên có chữ kí của Messi. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của Messi. Đôi giày này chứng kiến việc Messi kế thừa chiếc áo số 10 từ huyền thoại Ronaldinho.

Giày đá bóng adidas messi

2. F50i TUNIT Messi “Navy/Gold/Argentine Blue” 2009/10

Đôi giày này được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Argentina và quê nhà Rosario của Messi. Đây là một chiếc giày đặc biệt với gam màu xanh là chủ đạo và được thiết kế riêng dành cho Messi.

3. F50 adizero Messi Ballon d’Or “Gold/Black” 2010/11

Đôi giày này là để kỷ niệm Messi giành được Quả bóng vàng sau một mùa giải xuất sắc. Đôi giày này có tông màu vàng kim là chủ đạo để tôn vinh danh hiệu “cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới”.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá bóng của bạn

4. F50 adizero Messi Ballon d’Or “Gold/White” 2011/12

Đây là phiên bản thứ hai của đôi giày F50 adizero Ballon d’Or và vẫn giữ nguyên gam màu vàng kim. Đôi giày này ra mắt sau khi Messi giành được ba Quả bóng vàng liên tiếp.

5. Adizero Messi Ballon d’Or “Black/Gold” 2012/13

Messi tiếp tục nhận giải thưởng “Quả bóng vàng” lần thứ 4 liên tiếp và adidas đã ra mắt phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sự kiện này. Đôi giày này có thiết kế độc đáo với gam màu đen chủ đạo và 4 họa tiết mặt trời vàng.

6. F50 adizero Messi “Running White/Red” 2013/14

Đây là đôi giày đầu tiên trong series F50 adizero của Messi, với logo hình chữ “M” mới. Messi đã có một mùa giải thành công với nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển Argentina.

Giày đá bóng adidas messi

7. F50 adizero Messi “370” 2013/14

Đôi giày này ra mắt để tôn vinh thành tích ghi bàn của Messi trong màu áo Barcelona. Chỉ có 370 đôi giày được sản xuất trên toàn thế giới.

8. F50 adizero Messi “Battle Pack” World Cup 2014

Đây là một trong những bộ sưu tập giày đá bóng đáng nhớ nhất lịch sử World Cup. Đôi giày này có màu sắc tương đồng với màu cờ của đội tuyển Argentina.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng Việt Nam

9. F50 adizero Messi “Neon Orange” 2014/15

Đôi giày này ra mắt để vinh danh Messi sau khi anh giành Quả bóng vàng World Cup 2014. Đôi giày có màu sắc tươi sáng và các chi tiết liên quan đến tên và danh hiệu của Messi.

10. F50 adizero Messi Mirosar10 “Power Teal/Solar Orange” 2014/15

Đôi giày này được ra mắt để tôn vinh quê nhà của Messi – Rosario. Nó có những chi tiết đồ họa đặc biệt để kỷ niệm sự nghiệp bóng đá của Messi.

Đây là những đôi giày bóng đá đặc biệt mà Lionel Messi đã sử dụng trong quá khứ. Hãy cùng chờ xem những mẫu giày đặc biệt khác mà Adidas sẽ dành cho Messi trong tương lai. Đừng quên theo dõi Charles Loop để cập nhật tin tức mới nhất về giày bóng đá chính hãng.

FAQs

Q: Messi đã sử dụng những đôi giày nào từ Adidas?
A: Messi đã sử dụng nhiều đôi giày đặc biệt từ Adidas như F50.9 TUNIT Messi “Silver/Blue”, F50i TUNIT Messi “Navy/Gold/Argentine Blue”, F50 adizero Messi Ballon d’Or “Gold/Black”, và nhiều hơn nữa.

Q: Có bao nhiêu đôi giày được sản xuất từ mỗi phiên bản đặc biệt?
A: Số lượng đôi giày được sản xuất từ mỗi phiên bản đặc biệt có thể khác nhau, từ vài chục đến vài trăm đôi.

Q: Có những đôi giày nào đang có sẵn trên thị trường?
A: Các đôi giày của Messi hiện có trên thị trường bao gồm Nemeziz Messi 19.1 “Indigo/Green/Glory” và X Speedflow .1 “El Retorno”.

Tham Khảo Thêm:  11 Kỹ thuật bóng đá dễ dùng nhất

Kết luận

Những đôi giày đặc biệt từ Adidas đã là một phần quan trọng trong sự nghiệp của Lionel Messi. Từ những phiên bản Ballon d’Or cho đến các phiên bản tôn vinh thành tích cá nhân và đội tuyển quốc gia, Adidas luôn mang đến những đôi giày chất lượng và độc đáo cho Messi.

Comments are closed.