Tuần vừa qua đã là một tuần đáng nhớ đối với Ellen White, khi cô đã ghi bàn cho đội tuyển Anh và phá kỷ lục quốc gia bằng bàn thắng thứ 100 của mình. Nhằm tôn vinh thành tích của cô, adidas đã tặng cho tiền đạo của Man City phiên bản giày bóng đá Predator Freak được thiết kế đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đôi giày bóng đá này!

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Giới thiệu về Ellen White

Ellen White là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Manchester City và đội tuyển quốc gia Anh. Trong trận đá với Áo, cô khoác trên mình màu áo của đội tuyển quốc gia Anh mang số 100 và đã mang về bàn thắng duy nhất cho đội tuyển quốc gia. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu đó.

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Ngay sau đó, cô đã ghi một cú hat trick vào lưới Latvia trong trận đấu thắng đậm với tỉ số 20-0. Để tôn vinh những thành tựu mà cô đã đạt được, adidas đã cho ra mắt dòng Predator Freak chỉ dành riêng cho Ellen White.

Tham Khảo Thêm:  Phân Biệt Chân Thon, Chân Bè

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Giới thiệu về giày bóng đá Predator Freak của Ellen White

Giày bóng đá Predator Freak được nhà adidas thiết kế với một số đặc điểm chính để kỷ niệm bàn thắng thứ 100 của Ellen White. Đôi giày này lấy khuôn mẫu của Predator Freak .1 ‘White Spark’ và kết hợp với vẻ ngoài giống với Predator Mutator ‘Inflight Pack’.

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Đôi giày mang màu sắc chủ đạo là trắng, kết hợp với cổ giày màu đen cùng với gót giày vàng đồng, làm cho đôi giày trở nên đặc biệt. Điểm đáng chú ý ở đây là màu vàng đồng ở gót giày và gai trên thân giày đều được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Ellen White.

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Bài hát người hâm mộ viết dành cho cô là “Ellen White White White” cũng được in ở dọc bên hông đôi giày, bên cạnh đó còn có tên viết tắt của Ellen White trên mặt đế, cùng với kí hiệu “C trái tim”. Tất cả những gì đặc trưng nhất của Ellen White đều được xuất hiện trên đôi giày dành riêng cho cô ấy.

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Về mặt công nghệ, đôi giày này có tất cả những công nghệ có sẵn trên đôi Predator Freak .1. Phiên bản này chỉ được thiết kế dành riêng cho Ellen White và có thể chúng ta sẽ không thấy mẫu giày này xuất hiện trên sân.

Giày bóng đá Predator Freak Ellen White

Trên đây là tổng quan về giày bóng đá Predator Freak phiên bản đặc biệt dành riêng cho nữ cầu thủ Ellen White. Đôi giày này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu adidas khác đang có sẵn trên kệ, chi tiết tham khảo tại đây.

Tham Khảo Thêm:  11 Kỹ thuật bóng đá dễ dùng nhất

FAQs

Q: Giày Predator Freak có sẵn ở đâu?
A: Bạn có thể tìm thấy các mẫu giày Predator Freak tại đây.

Q: Giá của giày bóng đá Predator Freak là bao nhiêu?
A: Giá của giày Predator Freak có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản và chính sách của nhà sản xuất.

Q: Có các phiên bản khác nhau của giày Predator Freak không?
A: Đúng, giày Predator Freak có nhiều phiên bản khác nhau với các thiết kế và tính năng độc đáo.

Kết luận

Giày bóng đá Predator Freak phiên bản đặc biệt dành riêng cho Ellen White là sự kỷ niệm đáng nhớ cho cầu thủ xuất sắc này. Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, đôi giày này hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các cầu thủ đam mê bóng đá. Hãy truy cập Charles Loop để cập nhật thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Comments are closed.