Enzo Fernandez vừa nhận được một món quà thật đặc biệt từ nghệ sĩ Jordan Dawson – đó là đôi giày Nike Mercurial World Cup 2022 Custom. Được tạo ra dành riêng cho Enzo, đôi giày này đã được anh sử dụng trong trận đấu với Aston Villa vào cuối tuần vừa qua.

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Jordan Dawson là một nghệ sĩ thiết kế giày custom danh tiếng, gần đây anh đã tạo ra những đôi giày custom cho Rashford, Darwin Nunez và Alexis Mac Allister.

Đôi giày Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Đôi giày đặc biệt của Enzo Fernandez có màu trắng chủ yếu, với họa tiết kim cương ở gót được lấy cảm hứng từ lá cờ của Argentina. Họa tiết này chuyển từ màu xanh đậm ở gót chân lên một cách mờ dần khi di chuyển lên phía trên. Bên cạnh logo Swoosh, có ba ngôi sao trên viền giày, tượng trưng cho ba lần vô địch World Cup của Argentina.

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Tham Khảo Thêm:  Lionel Messi - Thành tích "vô tiền khoáng hậu" của Quả bóng Vàng

Phần gót của đôi giày còn có logo AFA ở bên giày trái và E8 ở bên phải. E8 là sự kết hợp giữa tên “Enzo Fernandez” và số 8 – số áo mới của anh ở đội tuyển Argentina.

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Enzo Fernandez sẽ chấm dứt hợp đồng với Nike?

Kể từ đầu năm 2023, một số cầu thủ đã rời bỏ Nike để đến với các thương hiệu thể thao khác, trong đó có Jack Grealish, Mateo Kovacic, Ousmane Dembele và gần đây nhất là Harry Kane. Gần đây, Enzo Fernandez đã được bắt gặp sử dụng giày đá bóng Puma Ultra Ultimate, cho thấy hợp đồng của anh với Nike sắp kết thúc và anh đang chuẩn bị gia nhập Puma trong thời gian tới.

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Enzo Fernandez là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất thế giới bóng đá. Anh hiện đang chơi cho Chelsea và là đương kim vô địch thế giới. Enzo có tiềm năng thương mại và hình ảnh rất lớn trong tương lai, tuy nhiên Nike có vẻ không nhìn thấy điều đó.

Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez

Bạn nghĩ Enzo Fernandez sẽ gia nhập Puma và đại diện cho dòng giày Ultra Ultimate không? Và Nike có nên lo lắng về việc mất nhiều cầu thủ hơn vào tay các thương hiệu thể thao khác không? Hãy để lại ý kiến của bạn!

Nguồn: soccerbible

FAQs

1. Enzo Fernandez là ai?

Enzo Fernandez là một tiền vệ triển vọng đang chơi cho Chelsea và đội tuyển Argentina.

Tham Khảo Thêm:  So sánh các thế hệ giày đá bóng tốc độ nhà adidas những năm gần đây

2. Giày Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez có những đặc điểm gì?

Đôi giày này được tạo riêng cho Enzo Fernandez với màu trắng chủ yếu, họa tiết kim cương và ba ngôi sao tượng trưng cho 3 lần vô địch World Cup của Argentina.

3. Enzo Fernandez sẽ chuyển sang sử dụng giày của Puma?

Có tin đồn rằng Enzo Fernandez sẽ chấm dứt hợp đồng với Nike và chuyển sang sử dụng giày của Puma.

Kết luận

Đôi giày Nike Mercurial World Cup 2022 Custom Enzo Fernandez là một sự lựa chọn đặc biệt của cầu thủ triển vọng này. Dù trong tương lai Enzo có thể đại diện cho một thương hiệu thể thao khác, nhưng đôi giày này vẫn ghi dấu ấn riêng của anh trong sự nghiệp. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về Enzo Fernandez trên Charles Loop.

Comments are closed.