Adidas Predator Electricity – phiên bản màu vàng điện sắc nét đã xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ trước và hiện đang được “ông lớn” Adidas lên kế hoạch tái hiện lại vào năm 2024. Phiên bản Predator Electricity hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố truyền thống và công nghệ đồ họa hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về phiên bản đặc biệt này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về phiên bản Adidas Predator Electricity chuẩn bị ra mắt trong năm 2024

Phiên bản giày đá bóng Adidas Predator Electricity sẽ được ra mắt vào năm 2024 với nhiều dự đoán thú vị. Điểm đặc biệt của siêu phẩm này là sự kết hợp màu vàng điện tử, màu đen và đỏ đại diện cho năng lượng mặt trời. Thiết kế này lấy cảm hứng từ Accelerator “Electricity”, một sản phẩm huyền thoại ra mắt từ năm 1998 trong dòng giày đá bóng Adidas Predator.

Tham Khảo Thêm:  Charles Loop ra mắt Vợt Cầu Lông Mizuno JPX V.EDITION Đen Độc Đáo

Trước đó, vào năm 2018, Adidas đã tái hiện lại phiên bản “Electricity” huyền thoại. Và năm 2024 được dự đoán sẽ là năm bùng nổ của siêu phẩm “điện”, gây sốt trên thị trường bóng đá toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, những hình ảnh về Predator Electricity vẫn đang là một bí ẩn.

Rò rỉ thông tin mới nhất về phiên bản Adidas Predator 2024 với tên gọi Electricity

Adidas Predator Electricity sẽ kết hợp màu vàng điện tử, màu đen và đỏ để tạo nên sự đặc biệt.

Một số dự đoán từ chuyên gia cho biết, giày bóng đá Adidas Predator 2024 có thiết kế trông như chiếc lưỡi có dây buộc và sẽ sử dụng màu phối Predator cổ điển – một yếu tố được nhiều người yêu thích.

Theo thông tin từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, những cầu thủ lớn đại diện cho thương hiệu giày đá bóng Adidas sẽ được chính thức trang bị giày Adidas Predator Electricity 2024 từ cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2024. Một số cái tên nổi bật bao gồm Bellingham, Pedri, Sofyan Amrabat, Aaron Ramsdale, David Alaba, và Marc-André ter Stegen…

Tổng quan về phiên bản Adidas Predator Electricity chuẩn bị ra mắt trong năm 2024

Dự đoán cho biết Adidas Predator 2024 có thiết kế trông như chiếc lưỡi có dây buộc.

2. Dự đoán công nghệ sẽ được áp dụng trên giày đá bóng Adidas predator Electricity

Trong bối cảnh thế giới không ngừng thay đổi và công nghệ không ngừng phát triển, việc tái xuất mẫu giày “Electricity” thông qua phiên bản Predator 2024 của Adidas chính là minh chứng cho tinh thần sáng tạo, đổi mới và dám nghĩ dám làm. Giày Predator Electricity được dự đoán sẽ mang đến sự khác biệt so với các phiên bản trước đó. Cụ thể:

  • Phần Upper: Sẽ tích hợp công nghệ HybridTouch 2.0 và Strikeskin siêu nhẹ, giúp bề mặt giày có độ bám tốt hơn và giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn trên sân.
  • Chất liệu: Sử dụng vải dệt kim Primeknit có độ co dãn tốt, dẻo dai, giúp giữ form giày tốt và mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi di chuyển trên sân.
  • Đế giày: Mặt đế FaceFrame tích hợp công nghệ Power Facet giúp tăng cường độ đệm và giúp cầu thủ tăng tốc mạnh mẽ hơn.
Tham Khảo Thêm:  So sánh hai dòng giày bóng đá để kiểm soát bóng: Adidas Predator Accuracy và Nike Phantom GX

Dự đoán công nghệ sẽ được áp dụng trên giày đá bóng Adidas predator Electricity

Adidas Predator Electricity hứa hẹn sẽ vừa làm sống dậy quá khứ vừa mở ra những chương mới cho dòng thiết kế đặc biệt này.

Dự kiến, Adidas Predator Electricity sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 2024 với hai phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Giá sản phẩm ước tính từ 250 USD đến 300 USD, hứa hẹn sẽ không phải là một phiên bản giày đá bóng Adidas giá rẻ.

FAQs

Q: Khi nào Adidas Predator Electricity sẽ có mặt trên thị trường?

A: Dự kiến, giày Adidas Predator Electricity sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Q: Có những công nghệ nào được áp dụng trên giày Adidas Predator Electricity?

A: Giày Adidas Predator Electricity sẽ tích hợp công nghệ HybridTouch 2.0 và Strikeskin siêu nhẹ cho phần Upper, với chất liệu vải dệt kim Primeknit và mặt đế FaceFrame tích hợp công nghệ Power Facet.

Kết luận

Adidas Predator Electricity – phiên bản màu vàng điện độc đáo – đang là đề tài “nóng” thu hút sự quan tâm của giới túc cầu. Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, giày sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cầu thủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt này và tham khảo thêm nhiều sản phẩm giày đá bóng chính hãng khác tại Charles Loop.

Tham Khảo Thêm:  Lưu ý khi chơi bóng vào mùa đông để tránh chấn thương

Comments are closed.