Những đôi giày bóng đá adidas đang là lựa chọn tối ưu cho người yêu thể thao. Adidas có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp, nhằm bảo vệ đôi chân, hỗ trợ bóng tốt nhất? Hãy cùng tham khảo những bí mật về cách chọn giày adidas để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn giày.

Chọn giày đá bóng theo phong cách chơi

Trước khi lựa chọn giày adidas, bạn nên nắm rõ được mình thường chơi ở vị trí nào. Vị trí nào mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Khi đó, bạn sẽ biết được mình nên chọn loại giày nào cho phù hợp. Bởi tùy theo từng thiết kế của adidas, đôi giày sẽ phát huy được thế mạnh của nó để hỗ trợ người chơi kiểm soát bóng được tốt hơn. Đặc biệt là đảm bảo được an toàn cho đôi chân của các cầu thủ.

Tham Khảo Thêm:  Bộ sưu tập Adidas 'EQT Pack' kỷ niệm 30 năm thành lập EQT

Giày bóng đá Adidas X 19.1

Vị trí Thủ môn và hậu vệ

Nếu chơi ở vị trí thủ môn, bạn cần phải có cách chọn giày adidas có độ bám tốt, để có thể linh hoạt trong di chuyển trong phạm vi khung thành. Sẽ phù hợp nếu bạn chọn đôi giày adidas Predator X. Đã có nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn giày này trong hoạt động thi đấu. Với thiết kế này, bạn sẽ được hỗ trợ thêm nhiều yếu tố hỗ trợ lực sút cũng như chuyền ngắn.

Giày bóng đá Adidas Predator 20.3

Hậu vệ là vị trí mà bạn cần tắc bóng và va chạm nhiều khi thi đấu. Vì vậy, bạn rất cần một đôi giày bảo vệ được đôi chân của mình tạo ra sự yên tâm. Thiết kế adidas Predator có thể xem là mẫu giày được thiết kế phù hợp với vị trÍ hậu vệ. Trọng lượng giày khá nhẹ, dù là đế đinh sân cỏ hay trong nhà đều được thiết kế giúp kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt hơn.

Giày bóng đá Adidas Predator

Chọn giày adidas dựa vào mặt sân

Đế giày phù hợp với mặt sân mà bạn hay cơi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các cầu thủ. Khi đó, sẽ đảm bảo được độ bám mặt sân và an toàn cho bàn chân. Đồng thời, đảm bảo được độ bền cho giày. Với mặt sân cỏ nhân tạo, bạn có thể sử dụng giày adidas Nemeziz 19.3 xanh. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các dân bóng đá chuyên nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Mizuno Monarcida Neo Select - Dòng giày bóng đá "Quốc Dân" hot nhất 2019-2020

Giày bóng đá Adidas Nemeziz 18.3 AG

Chọn giày adidas dựa vào trọng lượng giày

Trọng lượng giày là một điều mà bạn nhiều bạn quan tâm. Thời gian gần đây ngày càng nhiều thiết kế siêu nhẹ được ra đời. Vì vậy, sẽ có nhiều người quan tâm về độ nhẹ của giày. adidas là thiết kế được nhiều người lựa chọn. Đây là thương hiệu nổi tiếng vừa độ bền, an toàn.

Giày bóng đá Adidas X Speedflow.3

Căn cứ vào đặc điểm bàn chân của bạn

Rất nhiều người khi đi lựa chọn mẫu giày, điều đầu tiên mà họ quan tâm là đôi giày đó có phù hợp với bản thân mình hay không. Với nhiều người có những nhược điểm về bàn chân như bàn chân bè, chân to. Vì thế adidas đã có những thiết kế dành riêng cho những người có cấu tạo đặc biệt này.

Giày bóng đá Adidas Copa 20.3

FAQs

Làm sao để lựa chọn đúng kích thước giày adidas?

Để lựa chọn đúng kích thước giày adidas, bạn nên đo độ dài chân của mình và sử dụng bảng kích thước của thương hiệu để tìm ra kích thước phù hợp.

Làm sao để tìm hiểu về các mẫu giày bóng đá adidas?

Bạn có thể tìm hiểu về các mẫu giày bóng đá adidas tại trang web Charles Loop.

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách chọn giày Adidas hy vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn được mẫu giày phù hợp với mình nhất.

Tham Khảo Thêm:  Cách xử lý giày đá bóng bị nhấc gót đơn giản và hiệu quả

Comments are closed.