Declan Rice đã chứng tỏ tài năng vượt trội khi giữ băng thủ quân của West Ham United. Và giờ hãy cùng Sport9 điểm lại những mẫu giày bóng đá đáng chú ý mà siêu sao người Anh đã sử dụng trong sự nghiệp của mình.

Nike Tiempo Legend 6 F – White/Electro Green

Đôi giày Nike Tiempo Legend 6 F – White/Electro Green là một trong những mẫu giày đầu tiên mà Declan Rice sử dụng. Đây là đôi giày được làm từ chất liệu da tự nhiên cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái và tăng khả năng cảm giác bóng. Đôi giày này đã giúp anh đạt giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của West Ham.

Nike Tiempo Legend 7 Pro FG ‘Dark Grey Opti Yellow’

Tiếp đó, trong mùa giải tiếp theo, Declan Rice chuyển sang sử dụng đôi giày Nike Tiempo Legend 7 Pro FG ‘Dark Grey Opti Yellow’. Đây là phiên bản mới của dòng giày Tiempo với thiết kế da kangaroo cao cấp kết hợp lưỡi gà flyknit tạo sự thoải mái và chắc chắn. Anh đã đạt danh hiệu Cầu thủ trẻ của năm tại London và đứng thứ ba cùng đội tuyển Anh tại giải đấu UEFA Nations League 2019.

Tham Khảo Thêm:  Lionel Messi - Thành tích "vô tiền khoáng hậu" của Quả bóng Vàng

Adidas Copa 20.1 Football Boots Blues

Trong năm 2020, Declan Rice đã thử thay đổi đôi giày bất ngờ và chuyển sang sử dụng đôi giày Adidas Copa 20.1 Football Boots Blues. Đôi giày này được làm từ da kangaroo cao cấp kết hợp công nghệ Fusion Skin, mang đến sự êm ái và mềm mại cho người chơi. Anh đã giành chức á quân tại Euro 2020 với đội tuyển Anh.

Adidas Copa Sense .1 Superspectral

Mùa giải tiếp theo, Declan Rice tiếp tục sử dụng đôi giày Adidas Copa trong phiên bản mới – Adidas Copa Sense .1 Superspectral. Đôi giày này được làm từ da thật kangaroo và có các tính năng như Touchpods và Senseframe giúp tăng khả năng kiểm soát bóng và ổn định.

Adidas Copa Pure black/ pink

Cuối cùng, trong năm 2023, Declan Rice chọn sử dụng đôi giày Adidas Copa Pure. Đôi giày này vẫn giữ nguyên chất liệu da kangaroo và công nghệ Fusionskin tạo sự thoải mái và kiểm soát bóng tuyệt vời. Anh đã giành chức vô địch Conference League cùng West Ham vào tháng 6 vừa qua.

Các fan của Declan Rice và pháo thủ Arsenal chắc chắn sẽ hạnh phúc với việc anh gia nhập đội bóng. Hãy theo dõi sự phát triển của anh và xem những đôi giày anh sẽ sử dụng trong tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Hàng Loạt Cầu Thủ Rời Bỏ Thương Hiệu Giày Đá Bóng Nike 2023

FAQs

Q: Declan Rice sử dụng đôi giày nào trong mùa giải tiếp theo?
A: Declan Rice sẽ sử dụng đôi giày Adidas Copa Sense .1 Superspectral.

Q: Những đôi giày nào là đáng chú ý trong sự nghiệp của Declan Rice?
A: Đôi giày đáng chú ý trong sự nghiệp của Declan Rice bao gồm Nike Tiempo Legend 6 F – White/Electro Green, Nike Tiempo Legend 7 Pro FG ‘Dark Grey Opti Yellow’, Adidas Copa 20.1 Football Boots Blues, Adidas Copa Sense .1 Superspectral, và Adidas Copa Pure black/ pink.

Kết luận

Declan Rice đã trải qua một hành trình đáng chú ý với những mẫu giày bóng đá đáng chú ý. Những đôi giày này không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại chất lượng và hiệu suất tốt cho anh trên sân cỏ. Hãy theo dõi những bước tiến của Declan Rice và xem anh sẽ thành công tại đội bóng mới. Và đừng quên ghé thăm Sport9 – cửa hàng giày bóng đá chính hãng tại Hà Nội để tìm cho mình một đôi giày phù hợp nhé.

Comments are closed.