andres niesta và thương hiệu giày đá bóng Asics

Andrés Iniesta, một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới, đã được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho giày bóng đá Asics. Đôi giày mà anh đại diện mang tên DS Light X-Fly 4, là một trong những dòng giày cao cấp nhất của Asics.

1. Andrés Iniesta hợp tác với Asics từ năm nào?

Andrés Iniesta chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của giày bóng đá Asics vào cuối năm 2018. Lúc đó, anh chuyển từ Barcelona sang thi đấu ở câu lạc bộ Vissel Kobe Nhật Bản. Với phong cách chơi bóng chuyên nghiệp và tinh thần thể thao độc đáo, Iniesta đã nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Việc hợp tác với Asics đã giúp nâng tầm thương hiệu giày này trên thị trường toàn cầu.

Andrés Iniesta kết hợp cùng thương hiệu giày đá bóng Asics vào năm nào?

Trong một buổi họp tại văn phòng ASICS Nhật Bản, Iniesta đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu với ASICS Corporation, cùng với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, ông Motoi Oyama.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao giày bata lại phổ biến trong bóng đá phủi?

2. DS Light X-Fly 4 – Dòng giày Asics mà Andrés Iniesta đại diện

DS Light X-Fly 4 là mẫu giày bóng đá Asics mà Andrés Iniesta đại diện. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hãng, nổi bật với thiết kế siêu nhẹ và chất liệu bền bỉ. Đôi giày này được thiết kế phù hợp với phong cách độc đáo của Iniesta.

DS Light X-Fly 4 được đúc theo hình dáng chân của Iniesta, với phần thân giày làm bằng da kangaroo mềm mại, dẻo dai và bền bỉ, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người chơi. Khu vực ngón chân được gia cố bằng đệm xốp mềm giúp duy trì độ nhạy của chân và giảm trọng lượng giày. Bên trong giày có phần ôm sát bàn chân và các sợi nhỏ bên trong lưỡi gà giúp giảm áp lực.

Giày DS Light X-Fly 4 có thiết kế chủ đạo là 2 màu xanh ngọc lục bảo và trắng, lấy cảm hứng từ áo thi đấu của Vissel Kobe.

Tìm hiểu về phiên bản giày Asics - DS Light X-Fly 4 mà Andrés Iniesta đại diện mang tên

DS Light X-Fly 4 có đinh dạng trụ tròn truyền thống, phù hợp với nhiều vị trí và bề mặt sân cỏ tự nhiên và nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA. Giày này có giá khoảng 3,6 triệu đồng và sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 1008 đôi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về sự hợp tác giữa Andrés Iniesta và thương hiệu giày bóng đá Asics. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích. Đừng quên để lại gmail của bạn bên dưới để nhận các khuyến mãi mới nhất từ Sport9 nhé!

Tham Khảo Thêm:  Top 5 thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng Việt Nam

FAQs

Coming Soon…

Kết luận

Andrés Iniesta, với tài năng và uy tín của mình, đã trở thành đại sứ thương hiệu cho giày bóng đá Asics. Đôi giày DS Light X-Fly 4 mà anh đại diện là một sản phẩm cao cấp, với thiết kế và chất lượng đáng chú ý. Hợp tác này đã giúp nâng tầm thương hiệu Asics trên toàn cầu.

Comments are closed.