Thực hiện vai trò của mình trong cuộc chiến chống lại rác thải nhựa đại dương, Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng “The Adidas Football x Parley Boot Pack” – sản phẩm đầu tiên được sản xuất cùng với Parley Ocean Plastic. Cả 3 mẫu Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pure đều được chế tạo từ rác thải nhựa được thu thập lại trên các hòn đảo, bãi biển, cư dân ven biển và bờ biển xa xôi, ngăn không cho rác thải gây ô nhiễm đại dương của chúng ta. Hãy cùng nhìn ngắm nhìn bộ sưu tập này nhé!

Adidas The Parley Pack

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas The Parley Pack

Adidas và Parley for the Oceans đã hợp tác cùng nhau từ năm 2015 và trong nhiều năm qua, sự kết hợp này đã cho ra rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ rác thải nhựa được thu hồi từ các đại dương trên thế giới. Trong bước tiến mới này, Adidas và Parley đã giới thiệu bộ sưu tập The Parley Pack bao gồm các dòng giày đá bóng chính của Three Stripes – Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pure – được tạo ra bằng nhựa Parley, củng cố cam kết của Adidas để giảm thiểu rác thải nhựa đại dương.

Tham Khảo Thêm:  Adidas X Crazyfast .1 TF Marine Rush - Xanh Dương/Trắng - IE6633: Đánh giá và nhận xét về đôi giày bóng đá tốc độ

The Parley Pack

Bộ sưu tập lần này có các phối màu chủ yếu là xanh lam kết hợp với trắng trong suốt tuyệt đẹp (tên chính thức là “White/Grey Two/Preloved Blue”), với các thiết kế hoa văn dạng sóng tinh tế và trang nhã bao phủ phần upper, được lấy trực tiếp từ DNA Parley UltraBoost, đã được đưa trở lại vào tháng 4 năm 2020. Mẫu giày Predator Accuracy đã được lộ diện trên chân của Jude Bellingham và Weston McKennie và Gio Reyna đã mang trên mình đôi X Speedportal vào cuối tuần vừa qua.

Mặc dù không phải là giải pháp cuối cùng để cứu đại dương của chúng ta, sự đổi mới này thể hiện cam kết của thương hiệu Adidas trong việc thay thế polyester nguyên chất bằng các giải pháp tái chế vào năm 2024.

The Parley Pack
The Parley Pack
The Parley Pack
The Parley Pack

Tham khảo thêm các dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại đây.

FAQs

  1. Sản phẩm nào thuộc bộ sưu tập The Parley Pack?

    • Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pure.
  2. Bộ sưu tập này được làm từ chất liệu gì?

    • Bộ sưu tập được sản xuất từ Parley Ocean Plastic, được thu thập lại từ rác thải nhựa đại dương.
  3. Adidas đã có cam kết gì đối với việc giảm thiểu rác thải nhựa đại dương?

    • Adidas cam kết thay thế polyester nguyên chất bằng các giải pháp tái chế vào năm 2024.

Kết luận

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas The Parley Pack là sự kết hợp độc đáo giữa Adidas và Parley for the Oceans, nhằm giảm thiểu rác thải nhựa đại dương. Với thiết kế trẻ trung và màu sắc tươi sáng, bộ sưu tập này không chỉ mang lại sự phong cách mà còn đóng góp tích cực cho môi trường. Hãy tham khảo thêm tại Charles Loop để có được những sản phẩm giày đá bóng chất lượng từ thương hiệu Adidas.

Tham Khảo Thêm:  Giày đá bóng Mizuno - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu bóng đá

Comments are closed.