Đầu tháng 3 này, Nike đã cho ra mắt phiên bản mới thứ hai của dòng giày đá bóng Phantom GX với tên gọi Phantom GX ‘Link’, lấy cảm hứng từ dòng giày chạy nổi tiếng của hãng – Flyknit Racer.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Cảm hứng ra mắt giày đá bóng Phantom GX “Link”

Sau sự thành công của phiên bản Phantom GX ‘Blaze’, Nike đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng giày này – Phantom GX ‘Link’. Lần này, Nike đã kết hợp giữa hai thế giới bóng đá và chạy bộ. Để làm điều này, Nike đã lấy cảm hứng từ một trong những mẫu giày chạy bộ nổi tiếng nhất của hãng – Flyknit Racer, và áp dụng vào thiết kế mới của Phantom GX.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Kết quả của sự kết hợp này là sự tương phản về màu sắc giữa phần thân giày trầm và phần lưỡi gà rực rỡ, từ cổ chân và sau gót. Sự tương phản rõ rệt giữa phần trước và phần sau của bàn chân, nhấn mạnh hai cải tiến mới của Phantom GX. Phần trước của giày được làm từ chất liệu Gripknit đột phá, giúp tăng độ kiểm soát bóng, và được phối màu tạo hiệu ứng tâm đồng, từ tím đến đen.

Tham Khảo Thêm:  BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ RIKI GRAMBOR - MÀU XANH NGỌC TRẮNG

Giày đá bóng Phantom GX Link

Phần sau của giày được làm từ vải dệt Flyknit để tạo sự ôm vừa vặn, trải dài từ hai bên thân giày ra phía sau gót. Tone màu cầu vồng này được lấy cảm hứng từ Flyknit Racer. Màu chính của giày là “Đen / Xanh chuối / Xanh dương neon” và được phối màu tinh tế. Logo Swoosh được đặt chéo góc ở bên chân phải, màu xanh chuối; còn dòng chữ Phantom GX đặt ở bên chân trái. Cả hai chi tiết này tạo ra sự phóng khoáng và tinh tế trong thiết kế.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc các cầu thủ sẽ mang phiên bản này trên sân, tuy nhiên, hiện tại phiên bản Phantom GX ‘Blaze’ đang được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, có thể trong thời gian tới, người chơi không chuyên hoặc người chơi bình thường cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản này.

FAQs

Coming soon…

Conclusion

Với việc ra mắt giày đá bóng Phantom GX ‘Link’, Nike tiếp tục cho thấy sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế sản phẩm của mình. Phiên bản này mang đến một diện mạo mới, kết hợp giữa hai thế giới bóng đá và chạy bộ. Chúng thích hợp cho cả các cầu thủ chuyên nghiệp và người chơi bình thường. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Charles Loop.

Comments are closed.