Giày Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc chưa bao giờ làm dân chơi thể thao phải thất vọng bởi phong cách thiết kế ấn tượng, màu sắc trẻ trung. Để có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu giày mới nhất 2019 này, hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc

Thông số sản phẩm

  • Thương hiệu: Mizuno
  • Mẫu: NEO
  • Màu sắc: Xanh trắng
  • Loại đinh: TF
  • Size: 39-43

Mô tả sản phẩm

Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc là mẫu giày mới ra mắt năm 2019 và đã được sử dụng rất nhiều ở cả giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Giày có sự phối hợp bởi hai màu xanh ngọc và trắng.

Khác biệt với các dòng giày khác trên thị trường được làm bằng chất liệu da nhân tạo, Morelia Neo Kl II AS được Mizuno làm từ da tự nhiên Kangaroo siêu bền, siêu êm ái, không thấm nước. Phần gót giày có giảm chấn để tránh chấn thương khi tiếp đất.

Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc

Tham Khảo Thêm:  Nike Mercurial Neymar Jogo Prismatico: Đặc biệt cho Neymar

Quan sát kỹ phần mũi giày, bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ, kỳ công của Morelia Neo Kl II AS. Nó được khâu vô cùng chắc chắn, chính xác tới từng đường kim mũi chỉ. Các đường viền chỉ may trên bề mặt giày gia tăng khả năng kiểm soát bóng.

Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc

Đế giày Mizuno Morelia Neo Kl II AS có dạng đinh dăm chữ L và loại TF. Mặt đế được thiết kế đinh TF hình chữ L để tăng tiếp xúc giữa giày với mặt sân. Giày có thể chơi ở trên sân nhân tạo ngay cả khi mặt sân có chất lượng kém. Đảm bảo độ bám sân và tạo cảm giác chân thật, bạn sẽ thả ga chơi đùa cùng trái bóng.

Đệm đế làm bằng lớp nhựa dẻo đàn hồi cực kỳ tốt, góp phần làm tăng sức bật cho những pha bật tốc. Mizuno Morelia Neo Kl II AS sử dụng lót giày Microfibre thiết kế ôm gọn lòng bàn chân, tăng hiệu năng tốc độ tối ưu.

Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc

FAQs

Q: Giày Mizuno Morelia Neo Kl II AS có size nào?

A: Giày Mizuno Morelia Neo Kl II AS có size từ 39 đến 43.

Q: Chất liệu của Mizuno Morelia Neo Kl II AS là gì?

A: Mizuno Morelia Neo Kl II AS được làm từ da tự nhiên Kangaroo siêu bền, siêu êm ái, không thấm nước.

Kết luận

Với thiết kế ấn tượng, màu sắc trẻ trung, Mizuno Morelia Neo Kl II AS màu xanh ngọc không chỉ là một đôi giày sân cỏ nhân tạo nổi bật, mà còn mang đến sự thoải mái, chắc chắn và linh hoạt trong mỗi bước chạy trên sân. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của Mizuno Morelia Neo Kl II AS ngay hôm nay!

Tham Khảo Thêm:  Cách vệ sinh giày đá bóng

Charles Loop

Comments are closed.