Giày đá bóng Nike, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia chủ lực sản xuất giày Nike. Với khoảng 152 nhà máy, Việt Nam chiếm tới 50% tổng sản lượng giày Nike được cung ứng ra thị trường toàn cầu.

Giày đá bóng Nike – Sản xuất ở Việt Nam

Việt Nam là quốc gia sản xuất giày đá bóng Nike nhiều nhất trên toàn thế giới. Mỗi năm, Việt Nam cung cấp khoảng 300 triệu đôi giày Nike, bao gồm các phân loại như Giày đá bóng Nike Tiempo, giày đá bóng Nike Mercurial, Nike Phantom… Những sản phẩm này đều được sản xuất với chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người chơi bóng đá.

Giày đá bóng Nike được sản xuất ở Việt Nam

Quá trình sản xuất của Nike

Không chỉ tại Việt Nam, Nike còn có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Ý, Bosnia… Tổng cộng, hãng có 191 nhà máy sản xuất giày dép tại 14 quốc gia và 344 nhà máy may mặc ở 33 quốc gia. Với hơn 1 triệu công nhân, Nike sản xuất hơn 500.000 sản phẩm khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Giày đá bóng Asics: Lịch sử và các phân khúc giày

Câu hỏi thường gặp

FAQs

1. Giày đá bóng Nike được sản xuất ở những nước nào?
Đa phần các sản phẩm giày đá bóng Nike được sản xuất tại Việt Nam, cùng với các nhà máy ở Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Ý, Bosnia…

2. Có bao nhiêu nhà máy sản xuất giày đá bóng Nike chính hãng tại Việt Nam?
Hiện có khoảng 152 nhà máy Nike tại Việt Nam, trong đó có 116 nhà máy chuyên sản xuất thành phẩm và 36 nhà máy chuyên cung ứng nguyên vật liệu.

Kết luận

Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất giày đá bóng Nike hàng đầu thế giới. Với chất lượng và đa dạng sản phẩm, giày đá bóng Nike là lựa chọn hàng đầu của các cầu thủ bóng đá. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm giày đá bóng Nike, hãy truy cập website Charles Loop.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mại mới nhất về giày đá bóng Nike từ Sport9. Đăng ký ngay để nhận thông tin qua email!

Comments are closed.