Thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại giày bóng đá giả mang các thương hiệu nổi tiếng như Nike và Adidas. Để chống lại sự phát triển của hàng nhái và hàng kém chất lượng, các thương hiệu riêng cũng đã đưa ra các sản phẩm với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt. Một trong số những thương hiệu riêng đó chính là Kamito – một thương hiệu giày đá bóng rất được ưa chuộng tại Việt Nam và hôm nay, Sport9.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu vì sao Kamito lại nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy!

Kamito: Thương Hiệu Việt – Giá Trị Nhật

Thương hiệu giày đá bóng Kamito được phân phối chính thức bởi công ty MIDOMAX, đại lý của Mizuno tại Việt Nam. Kamito là thương hiệu được MIDOMAX (Việt Nam) và tập đoàn Mizuno (Nhật Bản) phát triển. Do Mizuno đã có một dòng giày đá bóng phát triển riêng, MIDOMAX đã đặt tên cho thương hiệu mới này.

Tham Khảo Thêm:  Top 05 giày futsal được ưa chuộng 2022/2023

VÌ SAO GIÀY ĐÁ BÓNG KAMITO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ SỬ DỤNG NHIỀU TẠI VIỆT NAM

Giày Đá Bóng Kamito QH19

Nơi Sản Xuất Giày Đá Bóng Kamito

Dù có tên rất Nhật Bản – Kamito, nhưng thực tế thì không phải tất cả những đôi giày Kamito đều được sản xuất bởi người Nhật. Vì chi phí nhân công ở Nhật Bản rất cao, nên ngay cả Mizuno – một thương hiệu lớn cũng đặt gia công sản xuất ở các nước có chi phí nhân công thấp như Trung Quốc.

VÌ SAO GIÀY ĐÁ BÓNG KAMITO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ SỬ DỤNG NHIỀU TẠI VIỆT NAM

Giày Bóng Đá Kamito TA11

Chất Liệu Của Giày Đá Bóng Kamito

Giày bóng đá Kamito được sản xuất từ chất liệu da tổng hợp nhân tạo và đế cao su đúc. Chất liệu da tổng hợp nhân tạo synthetic của Kamito không khác nhiều so với Mitre hay Jorgabola. Đế giày của Kamito cũng làm từ cao su tổng hợp.

VÌ SAO GIÀY ĐÁ BÓNG KAMITO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ SỬ DỤNG NHIỀU TẠI VIỆT NAM

Giày Đá Bóng Kamito TA11 Màu Xanh Biển

Đánh Giá Giày Đá Bóng Kamito

Với mức giá từ 300.000 đến 650.000 VNĐ, giày Kamito được xem là mức giá trung bình trên thị trường Việt Nam. So với những loại giày bóng đá giá rẻ được làm từ chất liệu da tổng hợp nhân tạo, Kamito có chất lượng ngang hàng. Tuy nhiên, khi so sánh về đa dạng mẫu mã và chất liệu da, Kamito không thể sánh bằng với Nike hay Adidas.

VÌ SAO GIÀY ĐÁ BÓNG KAMITO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ SỬ DỤNG NHIỀU TẠI VIỆT NAM

Giày Đá Bóng Kamito TA11 Màu Đỏ

Tham Khảo Thêm:  Adidas X Crazyfast .1 TF Marine Rush - Xanh Dương/Trắng - IE6633: Đánh giá và nhận xét về đôi giày bóng đá tốc độ

Độ bền của giày đá bóng chất liệu da tổng hợp nhân tạo thường tương đương nhau. Giày đá bóng Kamito cũng có độ bền cao nếu bạn tuân thủ các lưu ý khi sử dụng giày da nhân tạo. Nếu bạn biết cách bảo quản da giày để tránh bị bong, rách, thì giày của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn.

FAQs

Q: Những loại giày nào được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam?

A: Tại Việt Nam, các loại giày đá bóng của Nike và Adidas được sử dụng phổ biến.

Q: Để bảo quản giày đá bóng sao cho tốt?

A: Để giày đá bóng bền và đẹp, bạn nên lau chùi và bảo quản giày đúng cách. Tránh tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu vì sao giày Kamito lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Đừng ngần ngại ghé qua Sport9.vn để lựa chọn cho mình đôi giày đá bóng Kamito chính hãng nhé!

Charles Loop

Comments are closed.