Năm 2021 đánh dấu 30 năm thành lập dòng sản phẩm Adidas EQT. Để kỷ niệm cột mốc này, Adidas đã ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Adidas ‘EQT Pack’. Bộ sưu tập này bao gồm các phiên bản mới của giày Predator Freak +, Predator Freak .1 và Predator EQT Accelerator Trainer 4D, cùng với một bộ sưu tập quần áo. Với thiết kế mới nhưng vẫn mang đậm màu sắc cổ điển của EQT – trắng, đen và xanh lá cây. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sưu tập này nhé!

Bộ sưu tập Adidas 'EQT Pack' kỷ niệm 30 năm thành lập EQT

Adidas ‘EQT Pack’

Sau khi được giới thiệu vào tháng 8, bộ sưu tập Adidas EQT Pack nay đã có mặt tại châu Âu, mang đậm màu sắc biểu tượng của bộ sưu tập EQT gốc đã tạo nên cú sốc trong văn hóa thể thao vào năm 1991. Bộ sưu tập gồm 3 sản phẩm của dòng giày bóng đá Predator: Predator Freak cổ cao không dây, Predator Freak cổ thấp có dây và Adidas Predator Accelerator – một phiên bản giày bóng đá thiên về phong cách sneaker.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết phân biệt giày bóng chính hãng và giày fake

Bộ sưu tập Adidas 'EQT Pack' kỷ niệm 30 năm thành lập EQT

Logo Adidas ‘3 lá’ cổ điển trên giày bóng đá được thay thế bằng ‘3 sọc’ hiện đại, là đặc trưng trên các mẫu giày bóng đá Adidas hiện nay. Để không làm mất đi giá trị lịch sử của phiên bản EQT 30 năm trước, Adidas đã ra mắt bộ sưu tập mới với tông màu “Xanh / Trắng / Đen” tươi mới và vẫn giữ được màu sắc cổ điển.

Bộ sưu tập mới bao gồm 3 sản phẩm: Predator Freak cổ cao không dây, Predator Freak cổ thấp có dây và đôi giày thiên về phong cách sneaker - Adidas Predator Accelerator.

Giày bóng đá Adidas Predator Freak+ và Adidas Predator Freak .1 Low

Adidas Predator Freak+ với phối màu này lấy cảm hứng từ những thiết kế giày EQT của Adidas những năm 1990. Thiết kế mang đậm phong cách tinh tế, với thân giày trắng kết hợp các điểm nhấn là logo ba sọc màu đen, thảm gai cao su và đế giày màu xanh nổi bật.

Bộ sưu tập mới bao gồm 3 sản phẩm: Predator Freak cổ cao không dây, Predator Freak cổ thấp có dây và đôi giày thiên về phong cách sneaker - Adidas Predator Accelerator.

Cổ giày được thiết kế công nghệ Sockfit, sử dụng chất liệu Primeknit mềm mại, thoáng khí và co giãn tốt, mang lại cảm giác thoải mái khi mang. Công nghệ Demonskin là điểm nhấn không thể thiếu của giày Adidas Predator Freak, giúp tăng cường khả năng chạm và kiểm soát bóng. Khuôn đế Control Frame giúp khóa chân và tạo diện tích bề mặt đồng đều hơn, giúp gia tăng kiểm soát bóng. Lớp đệm Polyamide hỗ trợ người mang thực hiện những đường chuyền linh hoạt trên sân.

Giày bóng đá Adidas Predator Freak+ và Adidas Predator Freak .1 Low

Phiên bản cổ thấp Adidas Predator Freak .1 Low có phối màu và các công nghệ tương tự như đôi Adidas Predator Freak+.

Tham Khảo Thêm:  Sức mạnh và vai trò của các vị trí trong bóng đá sân 7

Giày Training Adidas Predator Accelerator ‘EQT’

Bên cạnh giày đá bóng, Adidas cũng giới thiệu mẫu giày training mới. Đôi giày được thiết kế với tông màu EQT “Sub Green” cổ điển.

Giày Training Adidas Predator Accelerator 'EQT'

Phần Upper làm từ da Kangaroo cao cấp, mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái. Thiết kế gọn gàng với các phần tử cao su đặc trưng. Mặt đế ngoài cao su Continental giúp tránh trơn trượt khi mang.

Giày Training Adidas Predator Accelerator 'EQT'

Đế giữa 4D đặc biệt được thiết kế với phần mũi giày đan khít nhau, giúp người mang điều hướng dễ dàng. Phần đế giày đan thưa dần từ phía sau tới phía trước, giữ cho bàn chân cố định và thăng bằng khi di chuyển nhanh.

Giày Training Adidas Predator Accelerator 'EQT'

Đó là tổng quan về bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Predator 2021 ‘EQT Pack’. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo thêm các mẫu giày bóng đá chính hãng tại Charles Loop.

FAQs

1. Bộ sưu tập Adidas ‘EQT Pack’ có đặc điểm gì nổi bật?

Bộ sưu tập Adidas ‘EQT Pack’ kỷ niệm 30 năm thành lập EQT, thiết kế mới mẻ nhưng vẫn mang màu sắc cổ điển của EQT – trắng, đen và xanh lá cây.

2. Có bao nhiêu sản phẩm trong bộ sưu tập Adidas ‘EQT Pack’?

Bộ sưu tập bao gồm các phiên bản mới của giày Predator Freak +, Predator Freak .1 và Predator EQT Accelerator Trainer 4D, cùng với một bộ sưu tập quần áo.

Tham Khảo Thêm:  Top 4 quả bóng đá đá tầm trung dưới 1 triệu đồng được yêu thích nhất sân phủi

3. Công nghệ nào được áp dụng trong giày Adidas Predator Freak+?

Giày Adidas Predator Freak+ sử dụng công nghệ Sockfit và Primeknit, cùng các tính năng như Demonskin và Control Frame.

4. Giày Training Adidas Predator Accelerator ‘EQT’ có tông màu nào?

Giày Training Adidas Predator Accelerator ‘EQT’ được thiết kế với tông màu EQT “Sub Green” cổ điển.

Kết luận

Bộ sưu tập Adidas ‘EQT Pack’ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế mới mẻ và sự kỷ niệm 30 năm thành lập EQT. Với các phiên bản giày bóng đá và giày training, Adidas mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên sân cỏ. Hãy khám phá và trải nghiệm ngay bộ sưu tập này để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn trên sân!

Comments are closed.