Hãy cùng Sport9 khám phá chi tiết về ba thế hệ giày bóng đá cỏ nhân tạo vượt trội nhất của dòng giày tốc độ của Adidas trong những năm gần đây: Adidas X Speedflow .1, X Speedportal .1 và X Crazyfast .1 TF.

1. Thiết kế và kiểu dáng

Giày đá bóng Adidas X Speedportal .1 và X Crazyfast .1 có thiết kế hiện đại với logo ba sọc được đặt ở 2 bên thân giày. Trong khi đó, X Speedflow .1 có thiết kế cổ điển với logo ba sọc đặt ở dưới phần má trong của giày, gợi nhớ đến đôi giày F50 của Adidas. Cả ba đều trông vô cùng tốc độ và linh hoạt.

Giày đá bóng adidas X Crazyfast .1 TF

2. Chất liệu Upper

Adidas X Speedflow.1 TF

Giày này có upper làm từ chất liệu độc quyền Carbitext carbon fiber, được phủ một lớp da tổng hợp mỏng nhẹ để chống nước và cảm giác bóng tốt hơn. Ngoài ra, Adidas X Speedflow còn có công nghệ Vacuum Fit, giúp ôm khít và khít với bàn chân người chơi.

Tham Khảo Thêm:  Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá 9 người

Lưỡi gà liền được làm từ chất liệu Primeknit mềm mại với độ co giãn cao, giúp ôm khít phần mu chân.

Adidas X Speedportal .1 TF

Phiên bản này có upper làm từ chất liệu da SpeedSkin V2 cao cấp mỏng mềm kết hợp với khung lưới Speedcage và lớp gai nhỏ Demon Skin giúp tăng cảm nhận và kiểm soát bóng.

Cổ thun liền Primeknit mới tạo nên sự chắc chắn, co giãn tốt và bảo vệ cổ chân tốt hơn. Stability Wing System giúp tăng sự linh hoạt và chắc chắn khi di chuyển và bứt tốc.

Adidas X Crazyfast .1 TF

Đây là bước tiến đáng chú ý của Adidas với lớp upper kết hợp giữa sợi và da tổng hợp, mang lại sự ổn định và thoải mái với công nghệ Aeropacity Speedskin. Bộ khung định hình Aerocage với lớp lót hỗ trợ và ổn định, phù hợp với bàn chân và giúp giảm trọng lượng đôi giày.

3. Bộ đệm và đế

Cả ba đôi giày này đều sở hữu bộ đệm Litestrike EVA siêu êm ái kết hợp với mặt đinh cao su, giúp giảm lực tác động và bảo vệ các khớp chân và gối.

4. Trọng lượng

Trong số ba thế hệ giày mới nhất, X Crazyfast .1 TF là đôi giày nhẹ nhất, chỉ nặng 227 gram (size 40). X Speedportal .1 TF nặng 241 gram (size 40) và X Speedflow .1 TF nặng 253 gram (size 40).

Tham Khảo Thêm:  Lựa chọn giày đá bóng chất lượng với giá tốt trong mùa Sale

5. Mức giá

Các đôi giày này thuộc phân khúc cao cấp, vì vậy có mức giá khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm những siêu phẩm này, đây là lựa chọn phù hợp.

Kết luận

Tôi sẽ ưu tiên chọn Adidas X Crazyfast .1 vì trọng lượng siêu nhẹ mang lại cảm giác thanh thoát khi di chuyển và upper đã được tối ưu hóa với nhiều công nghệ hỗ trợ.

Sau đó, lựa chọn tiếp theo sẽ là Adidas X Speedflow với upper mỏng, tạo cho người chơi cảm giác bóng chân thực.

Cuối cùng là Adidas X Speedportal, với upper V2 Speedskin mang lại trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời và độ nhẹ là điểm mạnh của đôi giày này.

Vậy còn bạn thì sao? Đừng quên để lại comment và đến ngay cửa hàng để thử trực tiếp hoặc đặt mua tại website: Charles Loop.

FAQs

Conclusion

Comments are closed.