Bạn là một người yêu bóng đá và có chân bè? Bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đôi giày đá bóng phù hợp với chân của mình? Đừng lo lắng nữa, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu giày bóng đá dành cho chân bè được yêu thích nhất trong năm 2023.

1. Chân bè nên đi giày đá bóng gì?

Chân bè có chiều ngang lớn và bị to ra hai bên, điều này khiến việc tìm kiếm đôi giày đá bóng phù hợp trở nên khó khăn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là một trở ngại. Việc chọn một đôi giày đá bóng phù hợp với chân bè có thể giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi thi đấu.

Phân biệt dáng chân để lựa chọn giày đá bóng phù hợp

Để chọn giày đá bóng phù hợp với chân bè, bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • Chọn giày có form rộng: Các mẫu giày đá bóng có form rộng thường được thiết kế với phần mũi giày và cổ chân rộng hơn, giúp mang lại sự thoải mái cho bàn chân bè.
  • Chọn giày có chất liệu mềm mại, co giãn tốt: Các chất liệu như da thật, da nhân tạo mềm mại sẽ giúp giày dễ dàng ôm sát chân hơn.
  • Chọn giày có lưỡi gà rời: Lưỡi gà rời sẽ giúp chân dễ dàng co giãn hơn.
Tham Khảo Thêm:  Adidas X Crazyfast .1 TF Crazyrush - Đôi giày tốc độ hoàn hảo

2. Top 5 giày đá bóng cỏ nhân tạo dành cho chân bè Hot nhất 2023

1. Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS

Đôi giày Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS là một trong những đôi giày được mong chờ nhất trong năm 2023. Được thiết kế với phần upper bằng da Kangaroo siêu mềm, giày mang lại cảm giác bóng như đi chân trần và hỗ trợ tối đa cho những pha sút mạnh. Đây là một trong những mẫu giày đá bóng Mizuno phù hợp với chân bè.

Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS

2. Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF

Giày Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF thuộc dòng giày tốc độ của Nike, nổi tiếng với độ nhẹ và cảm giác bóng tuyệt vời. Đôi giày này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và đặc biệt phù hợp với sân cỏ nhân tạo. Mercurial Vapor 15 Pro TF phù hợp với cả chân thon và chân bè.

3. Nike Tiempo 10 Pro TF

Giày Nike Tiempo 10 Pro TF có thiết kế mới nhất trong năm 2023 và vẫn giữ được chất “quốc dân” của mình. Đôi giày này phù hợp với nhiều kiểu dạng bàn chân từ thon cho tới bè. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác thoải mái và chất liệu da tự nhiên, đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

4. Mizuno Morelia Neo 3 Pro AS

Tham Khảo Thêm:  Nike giới thiệu phiên bản giới hạn giày bóng đá Phantom GX dành riêng cho Erling Haaland

Giày Mizuno Morelia Neo 3 Pro AS là mẫu giày cao cấp của Mizuno. Được làm từ da Kangaroo siêu mềm, giày mang lại cảm giác thoải mái và hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ. Đồng thời, đôi giày này rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 195g/1 chiếc size 39.

5. Nike Phantom GX Pro TF

Nike Phantom GX Pro TF là một trong những mẫu giày đá bóng cỏ nhân tạo được yêu thích nhất. Được đánh giá cao về chất lượng và độ thích ứng với bàn chân, giày này phù hợp với chân thon và một chút bè. Đôi giày này sẽ giúp bạn có sự chính xác tuyệt đối trên sân.

FAQs

1. Làm thế nào để chọn được một đôi giày đá bóng phù hợp với chân bè?
Để chọn giày đá bóng phù hợp với chân bè, bạn nên chọn giày có form rộng, chất liệu mềm mại và lưỡi gà rời.

2. Có những mẫu giày nào phù hợp cho chân bè?
Một số mẫu giày phù hợp cho chân bè là Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS, Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF, Nike Tiempo 10 Pro TF, Mizuno Morelia Neo 3 Pro AS và Nike Phantom GX Pro TF.

3. Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS có ưu điểm gì nổi bật?
Mizuno Morelia Neo 4 Pro AS được làm từ da Kangaroo siêu mềm, giúp mang lại cảm giác bóng như đi chân trần. Đôi giày này cũng rất nhẹ và hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 chai xịt lạnh giảm đau thể thao được ưa chuộng

Conclusion

Trên đây là những mẫu giày đá bóng dành cho chân bè HOT nhất trong năm 2023. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn và cái nhìn khách quan về giày bóng đá chân bè. Hãy truy cập Charles Loop để tìm hiểu thêm về các sản phẩm giày đá bóng của “Charles Loop”.

Ngoài ra, khi mua giày mới, hãy làm quen với chúng trước khi ra sân để đạt hiệu quả thi đấu tốt hơn.


Comments are closed.